โปรโมชั่น บัตรเครดิต ธนชาต สิทธิพิเศษจาก Thai Ticket Major ปี 2560 ไม่ดูไม่ได้ คืนเงินเต็มจำนวน (วันนี้ -31 ธ.ค 60 )

โปรโมชั่นสุดพิเศษ เหนือกว่ากับบัตรเครดิต ธนชาต สิทธิพิเศษ ปี 2560 จาก Thai Ticket Major

จัดไปเบาๆ 2 ต่อ‼️

ต่อที่ 1 ฟรี! ไปดูไม่ได้ คืนเงินเต็มจำนวน (เฉพาะจุดจำหน่ายหลัก 15 สาขา ) จำกัด 1 Mastercard ไม่เกิน 2 Tickt Protect ต่อเดือน และ Ticket Protect ทั้งแคมเปญมูลค่าไม่เกิน 40,000 บาท

ต่อที่ 2 ได้ลุ้นรับบัตรชมการแสดง ฟรี ในที่นั่งที่ดีที่สุดตลอดปี 2560 *** จำนวน 2 รางวัล ต่อเดือน รางวัลละ 2 ใน ใบละไม่เกิน 6,500 บาท

ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ -31 ธ.ค 60 

สมัครบัตรออนไลน์

 

……

เงื่อนไข

 • โปรโมชั่นนี้สำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนชาต มาสเตอร์การ์ด ที่ออกในประเทศไทย เท่านั้น
 • ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกวันที่ 15 ของเดือนหรือหากวันที่ 15 ตรงกับวันหยุดราชการ จะประกาศผลในวันทำการถัดไป โดยประกาศทาง www.thaiticketmajor.com หรือสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ TTM Call Center 0-2262-3456
 • ผู้โชคดีสามารถมารับรางวัล, กรอกแบบฟอร์ม และชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่ารางวัล พร้อมภาษีมูลค่าเพิ่ม โดยชำระเป็นเงินสดเท่านั้น (หากผู้โชคดีทำการแจ้งรับรางวัลไปแล้ว จะไม่สามารถคืนเงินจำนวนนี้ได้ในทุกกรณี) สามารถมารับรางวัลในเวลาทำการที่บจก.สำนักงานใหญ่เท่านั้น (อาคารมาลีนนท์ชั้น 27)
 • เอกสารที่ต้องใช้ในการรับรางวัลมีดังนี้
  – บัตรประชาชนของเจ้าของบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด
  – บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด ที่ใช้ชำระเงิน
  – หากไม่สามารถมารับรางวัลได้ด้วยตนเองจะต้องนำสำเนาบัตรประชาชนของผู้โชคดี และผู้รับรางวัลแทน และสำเนาบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด ที่ทำการชำระเงินมาแสดงในการรับรางวัลด้วย
 • ผู้โชคดีสามารถเลือกบัตรเข้าชมงานแสดงได้ โดยมูลค่ารางวัลต่อที่นั่ง จะเป็นราคาสูงสุดของบัตรเข้าชม ณ วันที่ลูกค้าเลือกการแสดง * ขึ้นอยู่กับที่นั่ง ที่ว่าง ณ เวลาดังกล่าว(มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 6,500 บาทต่อใบ หากบัตรมูลค่าเกิน 6,500 บาทต่อใบ ทางไทยทิคเก็ตฯ จะมอบบัตรราคารองลงมาที่ยังมีอยู่ให้แทน) โดยจะต้องใช้สิทธิ์ภายใน 3 เดือนนับจากวันที่ประกาศผู้โชคดี หากเลยระยะเวลาที่กำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์

😍 เป็นแฟนกระเป๋าฉีก รักกันยาวๆ ไม่มีหมดโปรฯ สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตธนชาต ไม่ได้มีแค่นี้นะคะ ยังมีโปรโมชั่นอื่นๆ อีกเพี๊ยบ!! กระเป๋าฉีก.คอม คัดสรรมาให้แล้ว สามารถดูเพิ่มเติมโดย คลิกที่นี่  หรือจะดูโปรโมชั่นพิเศษๆ ของบัตรเครดิตของธนาคารอื่นๆ ก็ตามมาได้เลย คลิกที่นี่

 

กระเป๋าฉีกยังมีโปรโมชั่นดีดี ดีลเด็ดๆ อีกเพี๊ยบเลยนะคะติดตามทุกโปรโมชั่นได้ที่นี่เว็บเดียว ครบ‼ 

มาเป็นแฟนกระเป๋าฉีกสิ ช่องทางติดต่อดังนี้
..
kapowchic Facebook Fanpage : facebook.com/kapowchic
kapowchic Twitter : twitter.com/kapowchic

kapowchic Pinterest : 
pinterest.com/kapowchic

ครบทุกโปรเด็ด : www.kapowchic.com