ภาพเรนเดอร์ iphone 8 ดีไซน์ล่าสุด ออกมาแล้ว เก็บตังค์รอเลย

ภาพเรนเดอร์ iphone 8 ดีไซน์ล่าสุด ออกมาแล้ว เก็บตังค์รอเลย
โปรนี้โดนใจ?

เป็นที่น่าจับตามากสำหรับ iPhone 8 ที่ออกมาฉลองครบรอบ 10 ปี พอดิบพอดี  ดูเหมือนว่าพอใกล้จะเปิดตัวมือถือรุ่นเรือธงเด่นๆทีไร ก็จะมีข่าวลือต่างๆนาๆ มาสปอยกันอย่างไม่ขาดสาย และครั้งนี้ถือว่าเป็นภาพเรนเดอร์ iPhone 8 ที่ดูจะชัดเจนที่สุด และอาจเป็นไปได้มากที่สุด

 

โดยข้อมูลที่หลุดออกมาบอกว่านี่ถือว่าเป็น ไอโฟน 8 Final design  คาดว่าไอโฟน 8 รุ่นล่าสุดที่กำลังจะเปิดตัวในไม่ช้า จะมีการออกแบบประมาณนี้ จากสิ่งที่เห็นคือจอแสดงผลขนาด 5.8 นิ้วที่ขยายใหญ่และยาวขึ้น ขอบจอของแต่ละด้านมีความบางเฉียบเพียง 4 มิลลิเมตรเท่านั้น

 

นอกจากนี้จะเห็นขอบด้านล่างแบบใหม่  มาพร้อมกับลำโพงแบบ Streo แอ็ปเปิ้ลจะไม่นำช่องเสียบหูฟังกลับคืนมาหลังจากที่มีการตัดออกจาก iPhone 7 และพอร์ต Lightning ยังคงมีอยู่ นั่นแปลว่าเราจะชาร์จแบตเตอรี่ ฟังเพลง และโอนถ่ายข้อมูลต่างๆจากพอร์ตนี้เหมือนเดิม (ชาร์ตไปคุยไปไม่ได้เหมือนเดิมนะจ๊ะ)

 

ด้านบนของหน้าจอ จะมีพื้นที่สำหรับแสดง Status Bar  อยู่แนวเดียวระนาบเดียวกันกับกล้องดิจิทัลด้านหน้า และเซ็นเซอร์ต่างๆ ที่จัดสรรพื้นที่มาอย่างลงตัว และไอโฟน 8 จะมีปุ่มเพาเวอร์ที่ขยายใหญ่ขึ้นอาจเป็นปุ่มสำรองของ TouchID  เนื่องจากก่อนหน้านี้ Apple ได้จดสิทธิบัตรฉบับใหม่เกี่ยวกับการฝังสแกนลายนิ้วมือเอาไว้ที่ปุ่ม Power เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

 

 

 

 

ในส่วนของกล้องนั้น และจากข่าวลืมทั้งหมดทั้งมวล สรุปได้ว่า เจ้า iPhone 8 จะมีกล้องด้านหลังคู่ที่มีแนวแนวตั้ง ความละเอียดที่คาดการณ์ไว้คือ 12 ล้านพิกเซล forbes เปิดเผยว่าราคาไอโฟน 8 น่าอยู่ที่ราวๆ 1,100 ถึง 1,200 ดอลลาร์ หรือเงินไทยก็คือ ประมาณ 36,800 – 40,000 บาท (โอ้ว แร๊งส์)

 

แหล่งข้อมูลบางแห่งอ้างว่า Apple จะมีให้เลือกแค่ 2 ลุ้น คือรุ่นความจุ 128GB และ 256GB ซึ่งถ้าไอโฟน 8 มีกำหนดการที่จะเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้ตามข่าวไม่ผิดพลาด ก็รออีกไม่กี่อึดใจเท่านั้น 

 

iphone 8 จะเป็นไปตามนี้รึเปล่าจะมีความใกล้เคียงมากน้อยแค่ไหน ต้องมาลุ้นกัน ไว้มีอะไรคืบหน้ากระเป๋าฉีกจะมาอัพเดต ให้อีกทีนะคะ 📱⚡️

 

 

กระเป๋าฉีกยังมีโปรโมชั่นดีดี ดีลเด็ดๆ อีกเพี๊ยบเลยนะคะติดตามทุกโปรโมชั่นได้ที่นี่เว็บเดียว ครบ‼ 

มาเป็นแฟนกระเป๋าฉีกสิ ช่องทางติดต่อดังนี้
..
kapowchic Facebook Fanpage : facebook.com/kapowchic
kapowchic Twitter : twitter.com/kapowchic

kapowchic Pinterest : 
pinterest.com/kapowchic

ครบทุกโปรเด็ด : www.kapowchic.com