แนะนำใหม่!! บัตรเครดิต SCB MY TRAVEL รักจะเที่ยว…บัตรเดียวพอ !!

แนะนำใหม่!! บัตรเครดิต SCB MY TRAVEL รักจะเที่ยว…บัตรเดียวพอ !!
โปรนี้โดนใจ?

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับบัตรเครดิต ที่เอาใจสายเที่ยว เดินทางบ่อยโดยเฉพาะ พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับนักท่องเทียวแบบจัดเต็ม กับ SCB MY TRAVEL รักจะเที่ยว…บัตรเดียวพอ

บัตรเครดิตใบนี้ต้องบอกเลยว่ากำเนิดเกิดมาเพื่อเป็นมิตรแท้สำหรับนักเดินทางตัวยง เพราะสามารถแลกไมล์ได้เร็วปรี๊ด!!! พิเศษยังไงวันนี้กระเป๋าฉีกจะมาเหลาให้ฟัง ^^✅ จองโรงแรม,รถเช่า ด้วยราคาที่พิเศษกว่า จะไม่ให้พูดว่าบัตรนี้เป็นบัตรเอนกประสงค์ของนักเที่ยวก็ไม่ได้เพราะสิทธิประโยชน์แยกรายข้อนี่เพื่อการเที่ยวโดยเฉพาะ ทั้งส่วนลดค่าที่พักโรงแรม ส่วนลดการเช่ารถ ส่วนลดเมื่อซื้อประกันภัยการเดินทาง บัตรเครดิตการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในชั่วโมงนี้!

✅ อุ่นใจเมื่อเดินทาง ฟรีประกันอุบัติเหตุการเดินทางระหว่างประเทศ ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด USD 250,000 กรณีเสียชีวิตหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตร SCB MY TRAVEL

✅ แลกเงินอัตราพิเศษ รับส่วนลดพิเศษในการซื้อธนบัตรต่างประเทศ ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB Exchange Booth ทุกสาขา

✅ อัพเกรดห้องพักทั่วโลก จากโรงแรมชั้นนำกว่า 1,200 แห่งทั่วโลกที่ร่วมรายการ อาทิ โรงแรม ในเครือ Fairmont, Raffles, Swissotel พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย เช่น อภินันทนาการอาหารเช้า, welcome gift, early check-in and late check-out

✅ สิทธิพิเศษกิน เที่ยว ช้อป กับ World Mastercard รับส่วนลดและกว่า 200 สิทธิพิเศษจากร้านอาหาร ช้อปปิ้ง สนามกอล์ฟ สปาชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วโลก

✅ เลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมงทั่วโลก แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับ โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว จองร้านอาหารทั่วโลก บัตรชมการแสดงละครเวที คอนเสิร์ต ฯลฯรวมถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ให้คุณอุ่นใจทุกการเดินทาง

✅ Double Point X 2 รับ 2 คะแนนสะสม ทุกๆ ยอดใช้จ่ายผ่านบัตร 20 บาท/เซลล์สลิป (ปกติ 20 บาทเท่ากับ 1 คะแนน) ให้คุณบินได้เร็วกว่าด้วย 1.7 คะแนน แลกรับ 1 ไมล์สะสม (เทียบเท่า 17 บาท = 1 ไมล์)

  • ใช้คะแนนสะสม SCB Rewards เที่ยวได้คุ้มกว่า เมื่อใช้แลกเป็นตั๋วเครื่องบิน แพ็คเกจทัวร์ ห้องพักโรงแรม รถเช่า หรือของรางวัลอื่นๆ จากรายการ SCB Rewards

 

โปรสมัครเดี่ยว


สมัครเดี่ยว ก็รับสิทธิ์บินสุดคุ้ม เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร SCB My Travel Card ติดต่อกันตามที่ธนาคารกำหนดภายใน 90 วัน นับจากวันที่อนุมัติบัตร รับสิทธิ์ใช้คะแนน SCB Rewards แลกตั๋วเครื่องบินสุดคุ้ม

 

โปรสมัครบัตรยกก๊วน


 

ชวนเที่ยวยกแก๊ง ครบ 4 คน แลกตั๋วบิน – พักฟรี ไกลถึงยุโรป

แค่ชวนเพื่อนสมัครให้ครบ 4 คน แล้วใช้จ่ายผ่านบัตร SCB My Travel Card ติดต่อกันตามที่กำหนดให้ครบทุกคน ภายใน 90 วันนับจากวันที่อนุมัติบัตร รับสิทธิ์ใช้คะแนน SCB Rewards แลกตั๋วเครื่องบินให้ครบทุกคน พร้อมห้องพักฟรี ยกก๊วน!!!

สำหรับใครที่เดินทางบ่อยๆหรือเป็นนักท่องเที่ยวตัวยง บัตรนี้แหละที่ใช่เลย
กับไลฟ์สไตล์นักท่องเที่ยวอย่างพวกเรา นาทีนี้บัตรท่องเที่ยวที่ดีที่สุดต้องบัตรนี้เลย
สมัครคนเดียว ได้แลกตั๋วเครื่องบิน ,สมัครเป็นก๊วน ได้ทั้งตั๋วและที่พัก


ดูโปรโมชั่น บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ ทั้งหมด

กระเป๋าฉีกยังมีโปรโมชั่นดีดี ดีลเด็ดๆ อีกเพี๊ยบเลยนะคะติดตามทุกโปรโมชั่นได้ที่นี่เว็บเดียว ครบ‼ 

มาเป็นแฟนกระเป๋าฉีกสิ ช่องทางติดต่อดังนี้
..
kapowchic Facebook Fanpage : facebook.com/kapowchic
kapowchic Twitter : twitter.com/kapowchic

kapowchic Pinterest : 
pinterest.com/kapowchic

ครบทุกโปรเด็ด : www.kapowchic.com