5 วิธีเลือกของขวัญที่ดีทีสุดตลอดกาล

5 วิธีเลือกของขวัญที่ดีทีสุดตลอดกาล
โปรนี้โดนใจ?

ในเรื่องของการเลือกของขวัญให้ใคร เป็นเรื่องเครียดที่ไม่น่าเครียดใช่หรือเปล่า กว่าจะเลือกได้ก็ทำเอาปวดหัวของขวัญที่ดีที่สุดนั้นหาไม่ยาก เพียงแค่ให้สิ่งที่คนรับต้องการเท่านั้น แต่จะไปรู้ใจเขาได้อย่างไรล่ะ วันนี้กระเป๋าฉีกมีเคล็ดลับการสอดแนมเพื่อหาของขวัญให้ถูกใจเป้าหมายมาฝาก

 

1.ให้ความสนใจและจดบันทึก

คุณจะไม่ต้องหัวเสียหรือคิดมากจนปวดหัวเลย หากคุณสังเกตและเก็บรายละเอียดจากคำพูดที่ออกมาจากปากของคนที่คุณกำลังหาของขวัญให้ เมื่อใดก็ตามที่เขาพูดถึงสิ่งที่พวกเขาชอบ ของที่พวกเขาอยากได้

 

https://unsplash.com/photos/a46hk9S8bgI

2.ใช้ทักษะการสอดแนม

ใช้เทคนิคการสอดแนมสิ ให้ความสนใจเป็นพิเศษเมื่อคุณได้มีโอกาสไปที่ห้องหรือบ้านของเขาเช่นของตกแต่งบ้านที่ชอบ หนังสือที่ชอบ หรือชุดชามกาแฟสะสม เพื่อนำมาประกอบข้อมูล ใช้เวลาตรวจสอบบัญชี Facebook, Instagramและ Twitter ของเขา ถ้าสอดเนมแบบนี้ ได้ของขวัญถูกใจแน่นอน

 

http://1.bp.blogspot.com

 

3.ถาม!

ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรเพราะกลัวไม่ถูกใจ ถามไปโต้งๆเลยก็ได้ ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบความเซอร์ไพรส์ คุณจะรู้เองถ้าเป็นคนที่คุณรู้จัก หรือถ้ากลัวว่ามันจะห้วนเกินไป คุณก็อาจจะใช้สกิลการลองใจ พูดคุยเกี่ยวกับข้อหัวความชอบส่วนตัว เพื่อเป็นการล้วงถึงสิ่งที่เขาปรารถนาอยู่ลึกๆ

 

https://pixabay.com/en/box-card-celebrate-celebration-2953722/

4.ไอเดีย สำคััญ

อย่าไปจำกัดของเขตว่าสิ่งที่ให้จำเป็นต้องอยู่นานตลอดกาล เพราะนั่นไม่จำเป็นเลย สิ่งของที่ใช้ประโยชน์ได้จริงในชีวิตประจำวันก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นที่ระลึกวางอยู่นิ่งๆ เสมอไป อย่างเช่น คุณเห็นว่าเพื่อนคุณชอบกินกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ คณอาจจะซื้อเมล็ดกาแฟพันธุ์พิเศษให้ หรือเพื่อนคุณเป็นคนรักสวยรักงาม คุณอาจจะซื้อเซทเครื่องสำอางค์ หรือเซทครีมบำรุงผิวให้ก็ได้ อะไรที่เป็นความชอบของเขาอยู่แล้ว เขาถูกใจไปอีก

 

 

5.เหตุผลของขวัญ

ไม่ว่าเพื่อนๆจะซื้ออะไร ลองหาเหตุผลให้กับของขวัญชิ้นนั้น ว่าทำไมคุณถึงอยากให้สิ่งนี้กับเขาเหตุผลดีๆสักเรื่อง จะทำให้ของขวัญที่ธรรมดา ดูพิเศษขึ้นมาทันที ไม่ว่าของขวัญจะเป็นอะไร ถ้าคุณทำให้คนรับยิ้มได้ก็ถือว่าเป็นของขวัญที่ดีที่สุดแล้ว

 

www.twenty20.com/

 

กระเป๋าฉีกยังมีโปรโมชั่นดีดี ดีลเด็ดๆ อีกเพี๊ยบเลยนะคะติดตามทุกโปรโมชั่นได้ที่นี่เว็บเดียว ครบ‼ 

มาเป็นแฟนกระเป๋าฉีกสิ ช่องทางติดต่อดังนี้
..
kapowchic Facebook Fanpage : facebook.com/kapowchic
kapowchic Twitter : twitter.com/kapowchic

kapowchic Pinterest : 
pinterest.com/kapowchic

ครบทุกโปรเด็ด : www.kapowchic.com