5 แป้งพัฟราคาหลักร้อย ที่ครองใจสาวๆ

5 แป้งพัฟราคาหลักร้อย ที่ครองใจสาวๆ
โปรนี้โดนใจ?

สำหรับเรื่องที่หน้าหนักใจของสาวๆ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการตามล่าหาแป้งที่ถูกใจไม่ใช่เรื่องง่ายๆ กว่าจะได้แป้งที่เกิดมาคู่บุญบารมี นี่มันช่างยากเย็นเหลือเกิน ผ่านประสบการณ์ หน้าเทา หน้าลอย หน้าดำกันมาก็มาก

วันนี้กระเป๋าฉีกเลยอยากจะเป็นไกด์ให้เพื่อนๆ ขอเสนอ 5 แป้งพัฟถูกและดี แป้งแบรนด์ไหนนะที่จะมาครองใจสาวๆ แถมคุณภาพก็คุ้มเกินราคาบ้าง ตามมาดูกันเลย 

 

1.Sugar Pie White Rose Signature Compact Powder

https://www.facebook.com/sugarpiethailand/?fref=mentions

แป้งผสมรองพื้นที่สาวๆหวีดกันมากในช่วงนี้ ยิ่งใครที่หน้ามันเบอร์แรงก็ยังเอาอยู่ ปกปิดดีทางแรกๆอาจจะดูหนาไปแต่รอให้นางเซทตัวก่อนแล้วจะปลื้มปริ่มกับนาง ยิ่งสะสมชั่วโมงหน้ายิ่งผ่อง ยิ่งไบรท์ ยิ่งเริ่ด สนนราคาอยู่ที่ 690.-

2.Cute Press Evory Retouch

https://www.cutepress.com/evory-retouch-spf30-pa.html

แป้งรีทัช ที่ฮิตติดลมบนที่สุดคือแบบดีงามพระรามหลุยในราคาย่อมเยาว์ โดยทริคการทา 2 แบบที่ทางแบรนด์แนะนำค่อนข้างสวนกระแส คือหากต้องการการปกปิดที่เรียบเนียนขึ้นสุดให้ใช้พัฟแห้ง หรือต้องการลุคธรรมชาติๆ ก็ให้นำพัฟไปปชุบน้ำหมาดๆ แล้วทา บ่ะๆ งงในงง 555 แต่ทำแล้วเริ่ดนะ สนนราคาอยู่ที่ 359.-

3.เจ้านาง

https://sistacafe.com

แป้งแบรนด์ไทยที่เข้าใจผิวสาวไทยที่ซู๊ด!ปกปิด เกลี่ยง่าย กันน้ำกันเหงื่อ ติดทนนาน และไม่เป็นคราบ สีแป้งไม่เปลี่ยน ไม่หมองระหว่างวัน ถือว่าราคาเบาๆ 200.- นี่ได้ตำแหน่งคุ้มเกินราคาไปครองเลยนะ มี 3 เฉดให้เลือก 

 

4.Marshmellow finish powder Canmake 

http://www.sieuthimyphammini.com

แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น เบลอรูขุมขนได้ดี คุมมันได้ระดับหนึ่ง สำหรับใครที่ไม่ค่อยปัญหาผิวมากแค่ตัวนี้ก็ได้ลุคธรรมชาติเรียบเนียน ใช้เซทรองพื้นก็ได้นะ หรือใช้เติมระหว่างวันก็เวิร์ค สนนราคาอยู่ที่ 450.-

 

5.RAN COSMETIC

https://rancosmeticofficial.com/

เนื้อแป้งพัฟผสมรองพื้น RAN มีความเนียนละเอียดทาแล้วรู้สึกบางเบาแต่ปกปิดดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus จากญี่ปุ่น ผสมสารบำรุงจาก Vitamin E (Tocopherol),Bisabolol จากดอกคาโมมายล์ และ Ceramide แป้ง RAN จึงทำให้ผิวชุ่มชื่น ไม่มันง่าย เกลี่ยง่าย สนนราคาอยู่ที่ 790.-

 


เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ โดนตัวไหนไปบ้างเอ่ย? กระเป๋าฉีกขอบอกเลยนะว่าคัดมาให้เน้นๆอันไหนที่สาวๆไม่หวีดเราไม่เอามา ลองไปตำมาดูราคาเบาๆคุ้มค่าแบบนี้ต้องได้โดน แต่ขอเตือนนิดนึงนะว่าลองแล้วระวังจะหลงรัก อิอิ!


 

กระเป๋าฉีกยังมีโปรโมชั่นดีดี ดีลเด็ดๆ อีกเพี๊ยบเลยนะคะติดตามทุกโปรโมชั่นได้ที่นี่เว็บเดียว ครบ‼ 

มาเป็นแฟนกระเป๋าฉีกสิ ช่องทางติดต่อดังนี้
..
kapowchic Facebook Fanpage : facebook.com/kapowchic
kapowchic Twitter : twitter.com/kapowchic

kapowchic Pinterest : 
pinterest.com/kapowchic

ครบทุกโปรเด็ด : www.kapowchic.com