6 เคล็ดลับนักช้อป นักช้อปมือโปรเขาทำกันแบบนี้

6 เคล็ดลับนักช้อป นักช้อปมือโปรเขาทำกันแบบนี้
โปรนี้โดนใจ?

 เคล็ดลับเสกของเซลล์ให้เป็นของ โค-ตะ-ระ เซล 

ของมันต้องมี !!! ของดีย์ควรค่าแก่การครอบครอง หมดไปเท่าไหร่แล้วเพื่อสนอง Need!! ตัวเอง (บ่นหน่อย) แต่ก็ไม่วายไม่เคยเข็ด กระเป๋าฉีกซะอย่างเรื่องช้อปนี่ถนัดนักแต่เราต้องช้อปอย่างมีสติสตางค์นะคะ วันนี้เลยมาบอกเคล็ดลับที่ขาช้อปตัวยงต้องใช้ เพราะสกิลช้อปนี้สืบทอดกันมารุ่นต่อรุ่น นำมาแบ่งปันกัน จะได้ช็อปเพลิน X2 ไปอีก

 

1.ลิสต์รายการ

ตั้งราคาเป้าหมายไว้ในใจ ว่าชิ้นไหนรับได้ที่เท่าไหร่ เราจะรู้โดยอัตโนมัติว่าเราต้องการสินค้าชิ้นไหนที่สุด จะได้ไม่เซเสียหลักล้มทับสินค้าที่ไม่ได้รีบใช้จริงๆ เคยไหมเจอเหตุการณ์ที่แบบเจ็บจี๊ดในใจ เจอป้ายเซลไม่ได้พุ่งเข้าใส่ วันนี้จัดมา ลด50% ผ่านไปเดือนเดียว ขุ่นพระ!! เซลใหม่ไฉไลกว่าเดิมของชิ้นเดิมลด 80% งี้!! (แทบเงิบ!!) ลิสต์รายการสินค้าที่อยากได้แล้วจัดลำดับความสำคัญสินค้าชิ้นไหนรอได้ก็อย่าเพิ่งรีบร้อนซื้อ

2.ดูรีิวิว 

ความภาคภูมิในของนักช้อป คือการได้ของราคาถูกคุณภาพแจ่ม ดังนั้นอย่าสะเปะสะปะพุ่งเข้าหาป้ายเซลโดยไร้สติ การดูรีวิวสินค้าต่างๆที่เราสนใจไว้เป็นตัวช่วยเด็ดที่จะทำให้เราได้สินค้าที่ต้องกับความต้องการมากที่สุด เดี๋ยวนี้พิมพ์แก๊กๆ แปปเดียวก็ศึกษาข้อมูลและประสิทธิภาพของสินค้าได้ไม่ยาก

3.เช็คราคาจากหลายๆแหล่ง

 

บางครั้งงานเซลก็แหกตาเราได้ง่ายๆ บางทีไม่ได้เซลจริงหรอกราคาเกือบจะไม่ลดเลย แต่ร้านหัวใสใส่ราคาเกินจริงไว้แล้วก็มโนว่าลด 70% (ดูดู๊ดู ดูเธอทำ) ฉะนั้นต้องระมัดระวังในจุดนี้ด้วย

 

4.ช้อปผ่านแอปพลิเคชั่น

บางทีซื้อหน้าร้านก็ไม่ได้ถูกเสมอไป แอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งต่างๆเราก็ควรจะมีประดับเครื่องไว้บ้าง โค้ดลับเอย โค้ดลดราคาเอย เมื่อมีแพลนจะซื้ออะไรก็ลองเข้าไปดูก่อนเพราะจะมีการจัดโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆ แต่ถ้าจะซื้อสินค้าเซลในนี้จริงอย่าลืมคำนวณค่าจัดส่งไปด้วยนะคะ ข้อสำคัญเลย แหมเซลจริงแหละแต่พอบวกค่าจัดส่งปุ๊บเอ้า นี่เซลแล้วหรอ 555

 

5.สมัครบัตรสมาชิก

หากเรารู้ตัวเองว่าชอบใช้สินค้าแบรนด์ไหนเป็นประจำ ก็ไม่ควรพลาดที่จะสมัครบัตรสมาชิก เพราะการเป็นสมาชิกของร้านเราจะได้สิทธิ์ประโยชน์ต่างๆ เช่นส่วนลดเมื่อช้อปในเดือนเกิด หรือแม้กระทั่งการรับข่าวสารก่อนใคร

6.On Top ชนะทุกสิ่ง

ของบางอย่างว่าเซลแล้ว ก็ยังมี On Top ที่เหนือกว่า เช่น On Top จากบัตรเครดิตเมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ จะได้ลดเพิ่ม อาจจะเป็น คูปองลดราคา ที่แจกผ่าน Line official  ของแบรนด์นั้นๆ หรือ CODE ส่วนลดต่างๆ บนออนไลน์

 

7.อย่าลืมเซลปลายปี 

เดี๋ยวงานช้อปแทบจะจัดกันตลอดปี แค่เดือนเลขสวยก็อารมณ์ดีแจกโปรโมชัั่นได้ 4-4 SALE มั่งล่ะ / 7-7 SALE  บ้างล่ะ แต่ก็ไม่มีอะไรสะท้านเท่า 11-11 SALE และ 12-12 SALE แต่ก็นะส่วนใหญ่จะงบหมดตั้งแต่ 11-11 SALE แล้ว ดังนั้นกลับไปอ่านข้อ 1 อีกครั้งนะคะ ไปค่ะ ^^

กระเป๋าฉีกยังมีโปรโมชั่นดีดี ดีลเด็ดๆ อีกเพี๊ยบเลยนะคะติดตามทุกโปรโมชั่นได้ที่นี่เว็บเดียว ครบ‼ 

มาเป็นแฟนกระเป๋าฉีกสิ ช่องทางติดต่อดังนี้
..
kapowchic Facebook Fanpage : facebook.com/kapowchic
kapowchic Twitter : twitter.com/kapowchic

kapowchic Pinterest : 
pinterest.com/kapowchic

ครบทุกโปรเด็ด : www.kapowchic.com