เที่ยวสุดชิลล์ 5 ทะเลแสนสวยท้าลมร้อน

เที่ยวสุดชิลล์ 5 ทะเลแสนสวยท้าลมร้อน
โปรนี้โดนใจ?

โอ้ทะเลแสนงาม 🏝 🏖 ฟ้าสีครามสดใส!!! เปิดประเด็นเป็นเพลงขนาดนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องคลายร้อน เฮ้อ!!! ประเทศไทยนี่ช่างร้อนเสียเหลือเกิิ๊น ยิ่งหน้าร้อนนะโห้ย!!บอกเลยว่า “ระอุ” วิธีคลายร้อนที่ดีที่สุดตอนนี้คือ การแพ็กกระเป๋า ไปทะเลดำผุดดำว่ายกั๊น!!!  🌴🌊 กับ เที่ยวสุดชิลล์ 5 ทะเลแสนสวยท้าลมร้อน ☀☀

 

     1.เกาะพยาม ระนอง     

ถึงแม้เกาะจะชื่อพยามแต่บอกเลยว่าความสวยนี่สวยแบบไม่ต้องพยายามมาก มาปุ๊บสวยปั๊บ สวยตาวาว ยกให้เป็นมัลลดีฟเมืองไทยยังได้ แถมเป็นแหล่งดูปะการังที่สมบูรณ์สวยงามอีกแห่งหนึ่งเลยล่ะ กาะพยามมีความหลากหลายใน ระบบนิเวศน์มีสัตว์ต่างๆอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก เช่น นกเงือกนกอินทรีย์ลิง ,หมูป่า  บนเกาะยังมีอ่าวให้เที่ยวอีก 3 อ่าว คืออ่าวแม่หม้าย อ่าวเขาควาย  อ่าวใหญ่  สวยไม่แพ้กัน
https://www.thetrippacker.com/th/reviewwww.thetrippacker.com/th/review/เกาะพยามระนองKohPayamRanong/9314

 

     2.เกาะจาน ประจวบคีรีขันธ์     

เกาะเปิดใหม่ที่ฮิตพอตัว ฉะนั้นต้องไปเยือน!!! เกาะจานตั้งอยู่ในเขตพื้นที่การดูแลของอุทยานแห่งชาติหาดวนกร จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นเกาะเล็กๆที่มีความอุดมสมบูรณ์มาก ชายหาดสีขาวละเอียดยาว 100 เมตร ระยะจากฝั่งหน้าหาดวนกรไปยังเกาะจานและเกาะท้ายทรีย์ ประมาณ 7 กิโลเมตร มีแนวประการังและพันธุ์ปลามากมายให้ดำผุดดำว่ายชมกันให้ฟิน
https://www.facebook.com/huahinfilm/

 

     3.เกาะมัตรา หรือ เกาะมาตรา จังหวัดชุมพร     

ใครที่อยากเที่ยวกับสงบๆนักท่องเที่วไม่พลุกพล่าน แนะนำเลยต้องที่นี่เกาะมัตรา หรือ เกาะมาตรา จังหวัดชุมพร อีกชื่อคือเกาะตังกวยอยู่ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร มีแนวปะการังน้ำตื้นที่สวยงาม และมีฝูงปลาชุกชุม  หาดทรายขาวสะอาด เกาะมัตรา เป็นเกาะที่มีที่พักเพียงแห่งเดียวคือบังกะโลบ้านลุงขาว  ซึ่งเจ้าของเกาะนี้ นั่นเอง ที่พักเป็นโฮมสเตย์สไตล์เรียบง่าย บรรยากาศกินขาด สงบและเป็นส่วนตัวมากๆ มาที่นี่รับรองได้พักผ่อนเต็มที่ หรือจะมาพักใจก็ได้นะ อิอิ
http://woodychannel.com/kao-ma-tra.html

 

     4.หาดสอ สัตหีบ     

หาดสออยู่ในเขตทหารภายใต้การดูแลของ กรมสรรพาวุธทหารเรือ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เงียบสงบปลอดภัย เพราะอยู่ในอ้อมอกของพี่ทหาร ฮิ้ว!!  ทะเลใส หาดทรายสวย คงจะไม่ผิดถ้าจะนิยามให้หาดนี้ ไม่ต้องตกใจถ้าจะไม่เห็นชาวต่างชาติในเกาะนี้เลย เพราะที่นี่ไม่อนุญาติให้ชาวต่างชาติเข้าคร่า (private ไปอีก) มีกิจกรรมสนุกๆให้ทำด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น พายเรือแคนนู ดำน้ำชมปะการัง โดยมีเจ้าหน้าที่ประดาน้ำของกรมสรรพาวุธทหารเรือ คอยแนะนำและดูแลความปลอดภัย
facebook.com/i.TheAnawit

 

     5.เกาะไม้ท่อน  จ.ภูเก็ต     

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต มีหาดทรายขาวยาว น้ำทะเลสวยใสจนสามารถมองเห็นฝูงปลาสวยงามบางวันอาจจะได้เห็นปลาโลมาขึ้นมาเล่นคลื่นด้วยนะ มีปะการังยังคงความสมบูรณ์ให้ดำนำชมกันให้อิ่มตา บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเลยล่ะ
http://www.maitonprivateisland.com/th/

 

เป็นไงเอ่ยถูกใจที่ไหนกันบ้าง จัดทริปกันเลยดีกว่าม้าง!!! ใครจะไปรถทัวร์ จะขึ้นเครื่องบินก็แล้วแต่สะดวกเลย แต่ถ้าจะจองตั๋วเครื่องบิน แนะนำให้ไปส่องโปรโมชั่นสายการบินซะหน่อย ประหยัดค่าเดินทางเอาไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะเลยนะ
กระเป๋าฉีกยังมีโปรโมชั่นดีดี ดีลเด็ดๆ อีกเพี๊ยบเลยนะคะติดตามทุกโปรโมชั่นได้ที่นี่เว็บเดียว ครบ‼ 

มาเป็นแฟนกระเป๋าฉีกสิ ช่องทางติดต่อดังนี้
..
kapowchic Facebook Fanpage : facebook.com/kapowchic
kapowchic Twitter : twitter.com/kapowchic

kapowchic Pinterest : 
pinterest.com/kapowchic

ครบทุกโปรเด็ด : www.kapowchic.com