เคล็ดลับเลือกบัตรเครดิต บัตรไหนให้ความคุ้มที่สุด!!

เคล็ดลับเลือกบัตรเครดิต บัตรไหนให้ความคุ้มที่สุด!!
โปรนี้โดนใจ?

ถ้าจะให้ร้ายว่าบัตรเครดิตเอาไว้สร้างสร้างหนี้ สร้างความเดือดร้อน อันนี้มันไม่จริงเสมอไปนะ อยู่ที่กรณีมากกว่าหากรู้จักใช้ให้ถูกวิธีใช้แบบมีสติ บัตรเครดิตเป็นได้มากกว่าเครื่องมือรูดปรื้ดๆ ที่เอาไว้สร้างหนี้สินแน่นอน

 

และที่สำคัญการใช้บัตรเครดิตยังเป็นตัวยืนยันสถานะเครดิตได้ดีอีกด้วย หากคุณยังไม่เคยมีหนี้และไม่มีบัตรเครดิต ก็จะขาดหลักฐานที่แสดงให้เห็นได้ว่า คุณมีความสามารถในการชำระหนี้ได้ดีแค่ไหน?

 

 

เมื่อเพื่อนๆมีความจำเป็นต้องไปขอสินเชื่อต่างๆ สถาบันการเงินที่เราไปขอสินเชื่อจะใช้คะแนนเครดิตเป็นองค์ประกอบในการตัดสินใจอนุมัติสินเชื่อให้เรา คนที่มีบัตรเครดิตจะตรวจสอบเครดิตได้ง่ายและการเปอร์เซ็นต์การอนุมัติสินเชื่อจะมีมากกว่าคนที่ไม่มีเครดิตเลย (กรณีที่ชำระตรงไม่เคยมีปัญหา)

ถึงตรงนี้เพื่อนๆคงจะพอเห็นหนทางการสร้างเครดิตดีๆแล้วสินะ แค่เปิดบัตรเครดิตสักใบก็สร้างคะแนนเครดิตได้ด้วยตัวเองแล้ว อนาคตจะขอสินเชื่ออะไรก็จะได้ราบรื่น เลือกสถาบันการเงินได้แล้ว ทีนี่ปัญหาที่ตามก็คือจะเปิดบัตรไหนดีล่ะเลือกไม่ถูก ไม่ต้องคิดคนเดียว กระเป๋าฉีกมีเคล็ดลับการเลือกง่ายนิดเดียว

 

ให้เข้าใจว่าบัตรเครดิตแต่ละใบความแตกต่างแบ่งออกตามไลฟ์สไตล์ของเรา ถ้าอยากจะรู้ว่าบัตรไหนที่เหมาะกับเราก็ต้องเช็คตัวเองว่าไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของเราเป็นแบบไหน

 

  • ถ้าเป็นคนที่ช้อปเดินห้าง ช็อปปิ้งบ่อย ต้องเลือกบัตรที่มอบสิทธิประโยชน์ที่ให้เครดิตเงินคืน ส่วนลดต่างๆ เพื่อความคุ้มค่าสูงสุด
  • เป็นสายท่องเที่ยว บัตรประเภท Tarvel คงจะเหมาะที่สุดเพราะจะได้สะสมไมล์ร่วมกับสายการบิน เพื่อที่จะแลกตั๋วเครื่องบิน หรือเอาไว้เป็นส่วนลดหรืออัพเกรดการบริการจาก Economy เป็น Business class หรือแม้แต่เลือกบัตรเครดิตที่ร่วมกับสถานีน้ำมัน เพื่อรับส่วนลดในกรณีเติมน้ำมันถึงยอดที่กำหนด
  • ใครที่ชอบของรางวัล ตื่นแต้นกับการแลกของสมนาคุณ ก็ต้องเป็นบัตรเครดิตประเภทสะสมคะแนน เพราะทุกการใช้จ่ายแต่ละครั้งจะได้สะสมคะแนนไปด้วย และเมื่อได้คะแนนมากพอก็นำคะแนนไปแลกของรางวัลต่างๆ
  • ผู้ที่มีปัญหาสภาพคล่องทางการเงิน มีค่าใช้จ่ายมาก จนยางครั้งทำให้บางเดือนขาดสภาพคล่องไป หรือมีรายได้น้อยก็อาจจะเลือกทำบัตรเครดิตที่มอบสิทธิประโยชน์การผ่อนชำระ 0% หรือบัตรเครดิตที่อัตราดอกเบี้ยในการผ่อนถูกที่สุด เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียเงินก้อนซื้อในคราวเดียว แบ่งชำระสบายใจ ดอกเบี้ย 0% ฟินๆ

 

 

ส่วนใหญ่สุดยอดความคุ้มค่ามาในรูปแบบของ….

  • ส่วนลดจากร้านที่ร่วมรายการ
  • เครดิตเงินคืน
  • ประกันการเดินทาง
  • แต้มสะสมแลกของรางวัล
  • การผ่อนชำระ 0%

 

 

เป็นยังไงกันบ้างช่วยได้มากเลยใช่มะ ที่นี้ก็เลือกสมัครบัตรเครดิตได้ไม่ยากแล้ว เพื่อนๆสามารถลองเปรียบเทียบบัตรเครดิตของสถาบันการเงินต่างๆที่เว็บกระเป๋าฉีกได้ด้วยนะ ว่าบัตรไหนบ้างที่เพื่อนๆจะสามารถทำได้ ตามเรทเงินเดือนของตัวเอง คลิกที่นี่ 

แค่เพื่อนๆชำระบิลเต็มจำนวน ครบตามกำหนด คะแนนเครดิตก็จะดีชี้ให้เห็นว่าเป็นผู้มีความสามารถในการใช้หนี้ เป็นลูกหนี้ชั้นดี แถมยังได้ผลพลอยได้จากสิทธิประโยชน์ดีดีจากบัตรเครดิตอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

กระเป๋าฉีกยังมีโปรโมชั่นดีดี ดีลเด็ดๆ อีกเพี๊ยบเลยนะคะติดตามทุกโปรโมชั่นได้ที่นี่เว็บเดียว ครบ‼ 

มาเป็นแฟนกระเป๋าฉีกสิ ช่องทางติดต่อดังนี้
..
kapowchic Facebook Fanpage : facebook.com/kapowchic
kapowchic Twitter : twitter.com/kapowchic

kapowchic Pinterest : 
pinterest.com/kapowchic

ครบทุกโปรเด็ด : www.kapowchic.com